ช่องOneละครไทย

นางบาป

Share this article

นางบาป

ละครนางบาป ละครช่อง one
บทประพันธ์โดย : นันทนา วีระชน
บทโทรทัศน์โดย : ปลายปากกา
กำกับการแสดงโดย : ชัชวาลย์ ศาสวัตกลูน
ผลิตโดย : บริษัท เอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ จำกัด
ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.20-19.50 น. ทางช่อง one

เรื่องย่อนางบาป

ทองร่วม (วรัทยา ว่องชยาภรณ์) หญิงสาวที่เติบโตมาในสลัม แต่ใฝ่ดีหาเงินส่งตัวเองเรียน มักถูกคนในชุมชนกล่าวหาว่าชอบแย่งสามีคนอื่น ตัวการสำคัญคือรื่นเริง (ตวงรัตน์ คะชะสะ) น้องสาวต่างพ่อ ที่หาเรื่องใส่ร้ายว่าเธอแย่งทัด (รัชชานนท์ สุประกอบ) สามีของตน ซึ่งทัดแอบหลงรักทองร่วมมาตลอด ด้วยความหวังอยากจะมีชีวิตที่ดีขึ้น ทองร่วมจึงสมัครเข้าทำงานที่บริษัทของนครินทร์ (ฌอห์ณ จินดาโชติ) ชายหนุ่มผู้ไม่เชื่อในความรัก เพราะบทเรียนในอดีตที่ลีลายุ (เวฬุรีย์ ดิษยบุตร) ทิ้งเขาไปแต่งงานกับไมเคิล (เจจินตัย อันติมานนท์) นักธุรกิจหนุ่มอนาคตไกล แต่สุดท้ายก็เลิกรากัน ลีลายุจึงหวนกลับมาหานครินทร์อีกครั้ง แม้เขาจะแต่งงานกับฉายสมร (บุษกร ตันติภนา) เพื่อนรักของเธอก็ตาม

ลีลายุอิจฉาชีวิตที่เพียบพร้อมของฉายสมรกับนครินทร์ ซึ่งถูกจับแต่งงานเพราะความเหมาะสม และต้องการกำจัดทุกคนที่ขวางทางรักของเธอ รวมทั้งทองร่วมที่ใกล้ชิดกับนครินทร์ เธอจึงยุฉายสมรว่านครินทร์มีใจให้ทองร่วม เพื่อหวังกำจัดคู่แข่ง ฉายสมรเสียใจเมื่อรู้ว่าคนที่หักหลังเธอมาตลอด คือลีลายุเพื่อนรักที่หลอกใช้เธอเป็นเครื่องมือทำลายทองร่วม โดยมีหมวดเทิดธรรม (กันต์ดนย์ อะคาซาน) ตำรวจหนุ่มคอยให้กำลังใจ ช่วยเหลือเยียวยาจิตใจที่บอบช้ำจากชีวิตครอบครัว และเพื่อนสนิท ทำให้เกิดความเห็นอกเห็นใจกัน

นครินทร์สนิทกับทองร่วมมากขึ้น เขาประทับใจในความจริงใจของเธอที่มีต่อเขา และได้ลองใจเธอต่าง ๆ นานา เพื่อพิสูจน์ความดีของเธอ เมื่อนครินทร์ไปส่งทองร่วมที่บ้าน ชาวชุมชนรู้ว่านครินทร์มีภรรยาแล้ว จึงเชื่ออย่างไม่มีข้อแม้ว่า ทองร่วมชอบแย่งสามีคนอื่นจริง เธอจึงถูกตราหน้าว่าเป็น นางบาป เหตุการณ์วุ่นวายที่เกิดขึ้นจะคลี่คลายไปในทางใด ทองร่วมจะสามารถหลุดพ้นจากคำกล่าวหาของชาวชุมชนได้หรือไม่ ? ติดตามชมได้ใน ละครนางบาป ที่ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.20-19.50 น. ทางช่อง one ละครนางบาป เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2559

รายชื่อนักแสดงนำใน ละคร นางบาป

ฌอห์ณ จินดาโชติ รับบท นครินทร์
วรัทยา ว่องชยาภรณ์ รับบท ทองร่วม
บุษกร ตันติภนา รับบท ฉายสมร
กันต์ดนย์ อะคาซาน รับบท หมวดเทิดธรรม
เวฬุรีย์ ดิษยบุตร รับบท ลีลายุ
รัชชานนท์ สุประกอบ รับบท ทัด
ตวงรัตน์ คะชะสะ รับบท รื่นเริง
ชมพูนุช ปิยธรรมชัย รับบท รำเพย
เจจินตัย อันติมานนท์ รับบท ไมเคิล
ศตวรรษ ดุลยวิจิตร รับบท ธงฉาน
ชนากานต์ ชัยศรี รับบท คุณหญิง
ปราบ ยุทธพิชัย รับบท เชียร
ณหทัย พิจิตรา รับบท ทองหยอด
เวนซ์ ฟอลโคเนอร์ รับบท จ่าดับ
สุรศักดิ์ ชัยอรรถ รับบท ประกอบ
เห็ดเผาะ เชิญยิ้ม รับบท พันธุรัตน์
วีระชัย หัตถ์โกวิท รับบท เถ้าแก่ส่วน
วัชรารัศมี สุนทรพนาเวช รับบท เง็กลั้ง
บุญชู เชิญยิ้ม รับบท หยอย

Loading