ช่องPPTVละครไทย

มิติรักผ่านเลนส์ ตอน สองเราบนผิวโลก

Share this article

มิติรักผ่านเลนส์ ตอน สองเราบนผิวโลก

เบลล์ ตกหลุมรัก หนุ่มเพลย์บอยความจำเสื่อม (พีพีทีวี เอชดี)

ซีรีส์ชุดมิติรักผ่านเลนส์ ตอน สองเราบนผิวโลก ที่มีกระแสจากผู้ชมทางบ้านอย่างไม่ขาดสาย ว่าอยากดู๊อยากดู แบบที่เรียกว่านับวันรอเลยทีเดียว เพราะงานนี้ ได้ เบลล์-เขมิศรา พลเดช นักแสดงชื่อดังจากซีรีส์วัยรุ่นยอดฮิต มารับบทของ สาว ที่นอกจากจะพลิกบทบาท มาเป็นสาวมหาวิทยาลัยแล้ว ยังพบรักกับแฟนหนุ่มแสนเจ้าชู้ อย่าง นนท์ ที่เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ แล้วอะไร จะเกิดขึ้น โดยได้ น็อต-อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล พิธีกรรูปหล่อมากความสามารถ มารับบทพระเอกเต็มตัวครั้งแรก แถมยังเป็นการรวมตัวกันของทีมงานมากฝีมือ อย่าง ฐากูร เข็มปัญญา รับหน้าที่เขียนบท และอัศนี กิจเฮงพานิช ผู้คร่ำหวอดในวงการโฆษณามานั่งแท่นกำกับซีรีส์ตอนนี้

เบลล์-เขมิศรา พลเดช เผยว่า “เรื่องนี้รับบทเป็น สาว ค่ะ จะต่างจากบทที่เราเคยเล่นพอสมควร คือมันยากตรงที่เป็นเรื่องราวดราม่าเกี่ยวกับครอบครัว และแฟนหนุ่มที่ค่อนข้างเจ้าชู้ ร้องไห้เยอะมากค่ะ แต่โชคดีที่ได้พี่ผู้กำกับมาช่วยด้วย รวมถึงเป็นการทำงานกับพี่น็อตครั้งแรก ตอนแรกก็เกร็ง ๆ เพราะพี่เขาอายุเยอะกว่าเรามาก กลัวว่าจะคุยกันไม่รู้เรื่อง แต่พอร่วมงานจริง ๆ ก็รู้สึกว่าเหมือนเราอายุเท่า ๆ กันเลย คุยกันง่ายมาก เรื่องนี้ได้ไปถ่ายทำที่จังหวัดนครราชสีมาด้วยค่ะ

สถานที่ที่ชอบคงเป็น เขื่อนลำตะคอง และก็ หอดูดาว เฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา นครราชสีมา ค่ะ คือเป็นสถานที่ที่ใหม่มาก สวย และบรรยากาศดีมากเลยค่ะ ก็ฝากผลงานเรื่องนี้ด้วยนะคะ เป็นตัวละครอีกแบบหนึ่งที่ยังไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน”

น็อต-อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล เผยว่า “ผมรับบทเป็น นนท์ แฟนของสาวครับ คือเป็นผู้ชายที่ค่อนข้างเจ้าชู้ แล้วก็มาเกิดอุบัติเหตุที่ทำให้เราจำอะไรไม่ได้เลยแม้กระทั่งตัวเอง ยากมากครับ เพราะเราไม่รู้จะเล่นออกมายังไง ก็มีถามจากพี่ผู้กำกับด้วยครับ คีย์หลัก ๆ เลย คือเราต้องห้ามรู้ก่อน ทุกอย่างใหม่หมด ต้องจับจุดนั้นให้ได้ แล้วเซ็ตเป็นอินเนอร์ของเรา ก็พยายามหาจุดนั้นอยู่สักพักเหมือนกัน

ส่วนน้องเบลล์เจอกันครั้งแรก ก็แอบรู้สึกเหมือนกันว่าเราจะเข้าถึงน้องไหม เพราะเขาค่อนข้างมีชื่อเสียง แต่พอได้คุยกัน คือน้องเป็นคนน่ารักมาก คุยง่าย คุยสนุก ส่วนสถานที่ที่ติดตรึงใจผมที่สุด คงเป็น วัดพระขาว ซึ่งเรา และทีมงานต้องเดินขึ้นไปกี่ร้อยกี่พันขั้นไม่รู้ แต่เล่นเอาเหงื่อท่วมเหมือนกัน แต่คุ้มมากครับ เพราะเราได้ช็อตที่ตะวันตกดินพอดี ได้เห็นวิวของเขาใหญ่ ท่ามกลางพระพุทธรูปองค์ใหญ่ ก็ฝากด้วยนะครับกับบทพระเอกเต็มตัวครั้งแรกของผม ที่ทีมงาน และนักแสดงทุกคนตั้งใจกันมาก ๆ ครับ”

จะเป็นไปได้ไหม ให้เหตุการณ์ในวันนั้น บนภาพถ่ายใบนี้ เกิดขึ้นมาอีกครั้ง ? ร่วมลุ้น และติดตามเรื่องราวของพวกเขาได้ใน ซีรีส์ชุดมิติรักผ่านเลนส์ ตอน สองเราบนผิวโลก
Loading