อุบัติรักเทวา Angel Destiny

Share this article

เรื่องย่อ อุบัติรักเทวา ช่อง VZMART บนยูทูป

อุบัติรักเทวา ละครช่อง True 4 u
บทประพันธ์โดย : ระกา นุกูล
บทโทรทัศน์โดย : ทองทิศา, ธรนันท์ และสรรพชัย เกิดอุทัย
กำกับการแสดงโดย : ถิรกร ปิยธรรมชัย
ผลิตโดย : บริษัท ณวลาร์ท นิมิต จำกัด
ควบคุมการผลิตโดย : ณพสิทธิ์ เที่ยงธรรม

อุบัติรักเทวา

รายชื่อนักแสดงนำใน อุบัติรักเทวา

พิชญะ นิธิไพศาลกุล รับบท โทชิยะ/เทวา
สศิรา ทวียนต์ชัย รับบท มัสลิน/มิ้นท์
กัญญาพัชญ์ ธนันต์ชัยกาน รับบท มธุรส/มีน
ภัทรบุตร เขียนนุกูล รับบท อนิรุทธิ์
ศิขรินธาร พลายเถื่อน รับบท มยุรี/เมย์
ศรุต วิจิตรานนท์ รับบท สมศักดิ์
สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา รับบท มยุริญ/มายด์
กรกันต์ สุทธิโกเศศ รับบท ณัฐพงษ์
ชลนที ณรงค์ชัย รับบท ไวยวิทย์
สมพร ปรีดามาโนช รับบท ทศพล
ภรภัสสรณ์ ชัยอนันต์นิธิ รับบท ยูอิ
ชลัช ปุณยาฤทธิ์ รับบท อากิระ
เจริญ แซ่ภู รับบท วินัย/ไดกิ

เรื่องย่ออุบัติรักเทวา

เมื่อเทวดาแห่งความรักหลงลืมรักแท้ของตน เส้นทางของพรหมลิขิตที่จะทำให้รักนั้นคงอยู่ตลอดไปจึงบังเกิดขึ้น เพื่อพิสูจน์รักที่แท้จริง และบริสุทธิ์งดงามนั้นมีอยู่จริง

มัสลิน และมธุรส สองพี่น้องเดินทางมาญี่ปุ่นเพื่อติดต่อเรื่องการร่วมทุน และขยายกิจการของ TKS GROUP นั่นทำให้มัสลินได้พบกับ โทชิยะ เทวดาหนุ่มผู้ดูแลและช่วยเหลือให้ความรักดำเนินต่อไป และมัสลินกับพี่สาวทั้งสามของเธอเป็นเป้าหมาย สี่คนสุดท้ายที่โทชิยะจะทำให้พวกเธอพบรักแท้ สี่สาวแห่งตระกูลตระการศักดิ์ ประกอบด้วย มยุรี พี่คนโต สำหรับเธอขอแค่มีเงินไม่ต้องมีผู้ชายก็ได้ มยุริญ พี่สาวคนรอง เธอไม่เคยพบเจอความรัก แต่ความรักน่ากลัวไปสำหรับเธอ มธุรส พี่สาวคนที่สาม เธอเคยพบกับรักที่ยิ่งใหญ่แต่สุดท้ายก็ต้องพังทลายเพราะผู้ชายไม่รู้จักพอ ทำให้เธอเกลียดความรัก และมัสลินน้องคนสุดท้องที่กำลังอินเลิฟ กับ ไตรรงค์ ชายหนุ่มสุดฟิน ที่เพียบพร้อม

ภาระกิจที่ทำให้เหล่าเทวดาปวดหัวเพราะโทชิยะเทวดารูปหล่อดันไปหลงรัก มัสลิน ภาระกิจสุดสวยเข้า และที่สำคัญทันที ที่โทชิยะได้สัมผัสเข้ากับตัวมัสลิน สัมผัสนั้นทำให้โทชิยะได้กลับมาเห็นภาพคนรักของเค้าในอดีต ยิ่งทำให้ความรักของเทวดาหนุ่มยุ่งเหยิงมากขึ้นไปอีก เพราะสวรรค์มีกฎออกไว้ชัดเจนว่า ห้ามเทวดา รักกับมนุษย์ แต่ความรักห้ามกันไม่ได้ เมื่อมัสลินเองก็เกิดความรู้สึกดีกับเทวดาหนุ่ม และเรื่องวุ่นวายทั้งหลายทำให้ทั้งสองคนได้ใกล้ชิดกัน สุดท้าย โทชิยะ จะเลือกความรักแบบไหน ? หรือต้องละทิ้งความรักของเขาไป

สิ่งที่เกิดขึ้นกับโทชิยะ และมัสลิน ไม่ใช่ความบังเอิญ แต่คือโชคชะตา ที่นำพาให้เขาและเธอได้มาพบและครองคู่กัน ความรักเป็นเรื่องของพรหมลิขิต เมื่อเป็นคู่กันแล้วยังไงก็ไม่แคล้วกัน และทุกสิ่งที่เกิดขึ้นบนโลกใบนี้นั้นล้วนเกิดจากโชคชะตาฟ้าลิขิต โชคชะตาเป็นสิ่งที่ถูกกำหนดเอาไว้แล้ว ภารกิจพิสูจน์รักแท้ในครั้งนี้จะสำเร็จหรือไม่ ? ติดตามชมได้ใน อุบัติรักเทวา ที่ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ทางช่อง True 4 u อุบัติรักเทวา เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 5 พฤษภาคม 2559
 864 total views,  1 views today