ช่องGMMละครไทย

Love Songs Love Series ตอน สุขาอยู่หนใด

Share this article

Love Songs Love Series ตอน สุขาอยู่หนใด

เป้ง (เฟย – ภัทร เอกแสงกุล) กับ เอ็ม (เพชร – เผ่าเพชร เจริญสุข) เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็กๆ เอ็มเป็นแฟนกับ อิงอิง (วีวี่ – สรัณณัฏฐ์ ประดู่คู่ยามดี) ส่วนเป้งเป็นแฟนกับ มีน (แพรว – นฤภรกมล ฉายแสง) เป้งและเอ็มมีรุ่นพี่คือ ตั้ม (สตาร์บัคส์-พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล)

วันหนึ่งพวกเขารู้สึกว่าชีวิตยังไม่มีความสุขจึงปรึกษาหาวิธีสร้างความสุขให้ตัวเองกับช่วงชีวิตวัยรุ่นนี้ให้ได้มากที่สุด จังหวะนั้นเองไลน์พี่ตั้มเด้งมาในกลุ่มลับ เล่าบรรยากาศความสนุกสุดฟินในงานคอนเสิร์ต Chill music on the beach ที่ตั้มเคยไปมา เป้งกับเอ็มอยากไปมากจึงโทรเข้าไปเล่นเกมเพื่อชิงบัตรเข้างานในคลื่นวิทยุ Chill 89 FM ติดตามได้ในละคร “Love Songs Love Series ตอน สุขาอยู่หนใด”

ในที่สุดเป้ง (เฟย – ภัทร เอกแสงกุล) และ เอ็ม (เพชร – เผ่าเพชร เจริญสุข) ก็ได้บัตร VIP จากการช่วยเหลือของตั้ม (สตาร์บัคส์-พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล) ซึ่งทำงานเป็นสตาฟให้คอนเสิร์ตในครั้งนี้ เป้งและเอ็มจึงวางแผนโกหกมีน (แพรว – นฤภรกมล ฉายแสง) และ อิงอิง (วีวี่ – สรัณณัฏฐ์ ประดู่คู่ยามดี) ว่าไปถ่ายงานต่างจังหวัด ในงานคอนเสิร์ตเป้งกับเอ็มเต้นอย่างสนุกสนาน หลังงานจบปรากฏว่าพวกเขาเจอกับโฮยอน (จอย ไกอา – จุฑามาศ วิชัย) สาวเกาหลี ในสภาพเมาไม่รู้เรื่อง ทั้งคู่ไม่รู้จะจัดการกับเธออย่างไรดี จึงพากลับไปคอนโดด้วย
Loading