ช่องGMMละครไทย

Club Friday To Be Continued ตอน เธอเปลี่ยนไป

Share this article

Club Friday To Be Continued ตอน เธอเปลี่ยนไป

กำกับการแสดง เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข
เขียนบทโดยสกล วงษ์สินธุ์วิเสส , ภัทรวลัย วงษ์สินธุ์วิเสส
นำแสดงโดย พุฒ พุฒิชัย , เจี๊ยบ ลลนา ,โฟร์ ศกลรัตน์ , ทอย ปฐมพงศ์ ,
ไอซ์ อภิษฎา , คิว ธิติพันธ์ , รัศมีแข , เฟย ภัทร ,นนทร์ กฤตธวัฒน์ , ปลาย ปัณฑา
ผู้อำนวยการผลิต วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย
ผู้อำนวยการสร้าง สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา
ออกอากาศ ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.00 น. เริ่ม 14 กันยายน 2559 ทางช่อง GMM25

จะเป็นอย่างไร เมื่อ มีน และ ต่อ ต้องโคจรกลับมาพบกันอีกครั้ง คำว่ารักที่แปรเปลี่ยนเป็นคำว่าเกลียดของมีน จะจางหายไปเมื่อได้พบกับต่ออีกครั้งหรือไม่ และในครั้งนี้ยังมี อาปู เนตไอดอลสาวสวยคนรักเก่าของมีน ที่กลับเข้ามา มีนจะทำอย่างไร? เธอจะเปลี่ยนไปหรือไม่?

หลังจากที่ ต่อ (พุฒ-พุฒิชัย) บังเอิญได้ไปเจอกับ มีน (เจี๊ยบ-ลลนา) อีกครั้งที่ร้านอาหารที่ มีนกำลังร้องเพลงอยู่บนเวที สายตาของต่อกับมีนที่มองกันให้ความรู้สึกว่า ทั้งคู่เข้าใจกันและกัน และให้อภัยกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นมาทั้งหมดเรียบร้อยแล้ว แต่พอต่อตั้งใจจะเดินเข้าไปปรับความเข้าใจกับมีน แต่กลับมีสาวสวยสวยเดินตัดหน้าต่อเข้าไปหามีน ส่งยิ้มพูดคุยทักทายกับมีนในกิริยาที่ดูเกินเพื่อนหรือแฟนเพลง มีนแนะนำต่อว่าสาวคนนี้คือ อาปู (โฟร์-ศกลรัตน์) เนทไอดอลชื่อดัง และเป็นแฟนเก่าของมีน ต่อถึงกับอึ้งคิว่ามีนหันกลับไปชอบผู้หญิงเหมือนเดิม พอต่อถามถึงโอกาสที่จะกลับมาคุยกัน ก็พบว่ามีนยังคงโกรธต่ออยู่

หลังจากที่ต่อตกลงใจที่จะทำงานกับมีน ทำให้รู้ว่าที่จริงแล้วมีนทำงานอยู่บริษัท พี่ภา (ไอซ์-อภิษฎา) เจ้านายเก่าที่ไม่ค่อยถูกกับต่อ แถมต่อยังต้องกลายเป็นลูกน้องของมีนอีก เพราะตอนนี้มีนกลายเป็นโคโปรดิวเซอร์คุมโปรเจ็คที่ต่อต้องทำ แต่ก็ยังพอมีเรื่องดีๆ ให้ต่อชื่นใจอยู่บ้าง ก็ตรงที่พิธีกรรายการคืออาปูเน็ตไอดอลแสนสวยที่ต่อชอบ แต่มีนกลับรู้สึกแปลกๆ ที่ต้องทำงานกับแฟนเก่าอย่างอาปู
Loading