ช่องGMMละครไทย

U-PRINCE Series ตอน สิบทิศ

Share this article

U-PRINCE Series ตอน สิบทิศ


เรื่องย่อ U-PRINCE Series ตอน สิบทิศ ช่อง VZMART บน YOUTUBE

เรื่องย่อสิบทิศ

“สิบทิศ” หรือ “ผู้ชนะสิบทิศ” (พุฒ พุฒิชัย) หนุ่มเจ้าชู้ ชอบสังสรรค์ นักปาร์ตี้ตัวยง เดือนคณะเกษตรศาสตร์ IUCA มหาวิทยาลัยอินเตอร์ ทายาทคนเดียวของไร่วิมานดินที่สาวๆ หลายคนหมายปอง เกิดถูกใจ “พริกแกง” หรือ “DJ PK” (เอสเธอร์) สาวฮอตคณะนิเทศศาสตร์ ที่ดันไม่หลงเสน่ห์ของสิบทิศ แถมยังเกลียดขี้หน้าตั้งแต่แรกเจอ เพราะ “สิบทิศ” จำเธอไม่ได้

ครอบครัวของ “สิบทิศ” และ “พริกแกง” สนิทกันมาก โดยช่วงปิดเทอม “พ่อพริกแกง” (ปั๋ง ประกาศิต) จึงให้ “พริกแกง” ไปฝึกงานที่วิมานดินกับ “สิบทิศ” ทั้งสองได้กลับไปวิมานดินทำให้ความทรงจำที่ทั้งสองมีด้วยกันตอนเด็กกลับมา ความสัมพันธ์ทั้งสองกำลังจะดีขึ้น แต่ “สิบทิศ” ดันมีแฟนอยู่แล้วนั่นคือ “พิตต้า” (ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร) สาวสวยสุดฮอตที่ตามมาคอยกันซีนระหว่าง “สิบทิศ” และ “พริกแกง” และนั่นก็เป็นช่วงที่ “คีย์” (บ้าน ฆนัท) หนุ่มแสนดีรุ่นน้องของ “สิบทิศ” เข้าทำคะแนนกับ “พริกแกง” เช่นกัน “สิบทิศ” พิสูจน์ให้ “พริกแกง” เห็นว่าเขารัก “พริกแกง” จริงๆ “พริกแกง” จึงใจอ่อนและยอมคบกับ “สิบทิศ” แต่พอเวลาผ่านไป “สิบทิศ” กลับไม่หยุดนิสัยเจ้าชู้แบบเดิม ทำให้เค้ากำลังจะเสีย “พริกแกง” ไป “สิบทิศ” จะต้องพิสูจน์อีกครั้งว่าเขารัก “พริกแกง” มาก พอที่จะเปลี่ยนแปลงตนเองได้หรือไม่ ต้องมาลุ้นไปพร้อมกัน

Trailer U-PRINCE Series ตอน สิบทิศ

U-PRINCE Series ตอน สิบทิศ ตอน 1

U-PRINCE Series ตอน สิบทิศ ตอน 2

U-PRINCE Series ตอน สิบทิศ ตอน 3

U-PRINCE Series ตอน สิบทิศ ตอน 4

U-PRINCE Series ตอน สิบทิศ ตอน 5

 

u-prince ,U-Prince Series ,U-PRINCE SERIES – สิบทิศ ,U-PRINCE SERIES ตอน สิบทิศ ,u-prince the series ,u-princetheseries ,ซีรี่ย์ U-PRINCE SERIES ,สิบทิศ ,สิบทิศย้อนหลัง ,เรื่องย่อ สิบทิศ ,เรื่องย่อสิบทิศ




Loading