ซิตคอม

สูตรรักชุลมุน

Share this article

สูตรรักชุลมุน

สูตรรักชุลมุน (ชื่อเดิม:รักสามรส) ละคร ซิทคอม ของไทยจาก เอ็กแซ็กท์ และ ซีเนริโอ นำแสดงโดย สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว, วรรณรท สนธิไชย, จริญญา ศิริมงคลสกุล และ กันติชา ชุมมะ ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 – 20.20 น. ทาง ช่องวัน เริ่มตอนแรกวันที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2559 โดยละครเรื่องนี้นับเป็นละครเรื่องแรกของ แก้ว จริญญา หรือ แก้ว เฟย์ ฟาง แก้ว ภายหลังจากหมดสัญญาจากต้นสังกัดเก่าอย่าง อาร์เอส และ ติช่า กันติชา หรือ ติช่า เดอะเฟซ
เรื่องราวความรักสุดชุลมุนของ โป้ง (บี้ สุกฤษฎิ์) เชฟหนุ่มเจ้าเสน่ห์แต่ปากจัดที่เพิ่งจะอกหักทำให้เขาได้พบกับ 3 สาว 3 สไตล์ที่เพิ่งจะอกหักเช่นกันซึ่งย้ายเข้ามาอยู่ในห้องของเขาเนื่องจากถูก อ้น (ณัฏฐพงษ์ ชาติพงษ์) เพื่อนของโป้งหลอกให้ทำสัญญาเช่าห้องและโกงเงินไปประกอบไปด้วย ขิง (แก้ว จริญญา) สาวห้าวสุดแซ่บ , โซดา (ติช่า กันติชา) สาวเปรี้ยวเข็ดฟันและ ลูกตาล (วิว วรรณรท) สาวหวานแสนเรียบร้อยสุดท้ายสาวใดจะสามารถพิชิตใจเชฟหนุ่มเจ้าเสน่ห์ได้สำเร็จ

นักแสดงหลัก

สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว รับบท โป้ง
เชฟหนุ่มประจำร้าน หม้อไทยที่อยู่ใต้คอนโด ชอบทำงานเก็บเงินงกจนกลับบ้านดึกตลอด เป็นคนมีอคติกับผู้หญิงเนื่องจากแฟนเก่าที่ชื่อเดียร์ทิ้งตนไป จนตนเศร้าคิดจะขายคอนโดจึงไปปรึกษาอ้นที่เป็นเพื่อนให้อ้นเป็นนายหน้าขายคอนโด โดยที่จะไปชีวิตจะได้ลืมเดียร์ได้ พอผ่านไป 1 เดือน โป้งยังไม่ย้าย ไปเจอ 3 สาว หนำซ้ำ ถูกเข้าใจผิดว่าโป้งเป็นโจรจึงไปทำร้ายกับจับมัดเรียกตำรวจพอเรื่องเคลียร์ ก็ไล่ 3 สาวไป กับเลิกคิดย้ายออกไปชั่วคราว แล้วเจอ 3 สาว ที่ร้านก็ไล่ไปอีกเพราะมาก่อกวน พอกลับคอนโดน 3 สาวก็เข้ามาขออยู่ต่อ โป้งก็ไล่ไป พอตอนไปทิ้งขยะก็เข้าใจว่า 3 สาวนั้นมีปมเหมือนกับตน จึงยอมให้ 3 สาวอยู่ร่วมคอนโดได้ โดยเมื่ออยู่ต่อหน้า 3 สาว จะตะคอกกับว่าอย่างไม่ใยดีได้ทันที
วรรณรท สนธิไชย รับบท ลูกตาล
สาวหวานแสนเรียบร้อย เป็นคนอ่อนไหว มักคอยห้ามไม่ให้ขิงกับโซดาก่อเรื่องตลอด
จริญญา ศิริมงคลสกุล รับบท ขิง
สาวห้าวสุดแซ่บ ปากจัด ปากเสียไปทั่ว เป็นคนมีความเป็นผู้นำกับอารมณ์ร้อน
กันติชา ชุมมะ รับบท โซดา
สาวเปรี้ยวเข็ดฟันที่ชอบอ่อยผู้ชายไปทั่ว
พุทธชาด พงศ์สุชาติ รับบท รอระบุ
เจ้าของร้าน หม้อไทย เป็นเจ้านายของโป้ง
คมคาย แสงศักดิ์ รับบท ฝัด
เด็กเสิร์ฟ หน้าเห่ย สุดแสบ มุกแย่กว่าหน้าตา
นักแสดงรับเชิญที่ยังมีบทบาท[แก้]
ณัฏฐพงษ์ ชาติพงษ์ รับบทเป็น อ้น
เพื่อนโป้งที่ชอบเล่นพนัน เป็นนายหน้าขายคอนโดให้ 3 สาว แต่ว่าพอได้เงินก็โกง 3 สาวแล้วก็หนีหายไป
ไม่ทราบ รับบทเป็น เดียร์
แฟนเก่าโป้งที่ทิ้งโป้งไปมีแฟนใหม่
Loading