ช่องGMMละครไทย

ขวัญผวา

Share this article

ขวัญผวา

ขวัญผวา
บทโทรทัศน์ : ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล, นิวรุจ ฑีฆะโภวรรณ และ ณัฐพงศ์ ขยันงาน
กำกับการแสดง : มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล
ผู้อำนวยการสร้าง : สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา
ผู้อำนวยการผลิต : วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย
ออกอากาศทุกคืนวันจันทร์และวันอังคาร เวลา 20.00น.ทางช่อง GMM25
เริ่มตอนแรกวันอังคาร ที่ 15ธันวาคมนี้
เรื่องย่อ ขวัญผวา

เหล่านักเขียนบทมือใหม่ไฟแรง นนท์ (เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม)ป้อง(แจ๊ค-กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา)มิ้ม(สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข)เก๋ง(วิศรุต หิมรัตน์) และยูนะ(นารา เทพนุภา) กำลังประสบปัญหา เมื่อพลอททีวีซีรีส์ “ขวัญผวา”ของพวกเขานั้นถูกเหล่านายทุนปฏิเสธ ท่ามกลางความตึงเครียดที่จะต้องส่งเนื้อเรื่องใหม่ภายในอีกหนึ่งสัปดาห์นนท์เสนอแนะให้ทุกคนลองเปลี่ยนบรรยากาศการทำงานด้วยการไปลองสัมผัสกับสถานที่สยองขวัญของจริงซึ่งหนึ่งในนั้นคือ “ป่าแขวนคอ”ที่มีข่าวลือว่าชอบมีคนไปแขวนคอตายเป็นจำนวนมาก

แม้ใช่ว่าทุกคนจะเห็นด้วยแต่เพื่อความก้าวหน้าในหน้าที่การงานพวกเขามุ่งหน้าสู่จ.กาญจนบุรีในเช้าวันถัดไป โดยที่แวะเที่ยวกันก่อน แต่กลับเกิดปัญหาเมื่อตอนพลบค่ำ เพราะโรงแรมที่จองไว้ถูกยกเลิกอย่างกะทันหัน ท่ามกลางบรรยากาศอึดอัดซึ่งบางคนถอดใจจะไม่ไปต่อป้องเลยเสนอไอเดียให้ทุกคนแต่งเรื่องต่อๆ กันในรถเพื่อจะได้ไม่เครียดนนท์ได้พูดขึ้นมาว่าหนุ่มสาวห้าคนได้เจอกับโฮมสเตย์ร้างกลางป่า ในตอนนั้นนั่นเองที่มิ้ม,ยูนะ และเก๋ง สังเกตเห็นป้ายทางเข้าโฮมสเตย์โดยบังเอิญพอดีพวกเขาจึงตัดสินใจพักกันที่นี่ โดยมีป้าจันทร์(ทราย เจริญปุระ)หญิงม่ายผู้เย่อหยิ่งเป็นเจ้าของและมีกฎระเบียบการเข้าพักมากมายจนบางคนอึดอัดใจ แต่นั่นก็แลกมาด้วยค่าห้องที่ถูก บรรยากาศที่ดีอีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้กับป่าแขวนคอที่พวกเขาตามหาอีกด้วย

ตกกลางคืนเมื่อไม่มีอะไรทำเพราะถึงเวลาตัดไฟของที่พักพวกเขาจึงนั่งล้อมวงรอบกองไฟโดยที่นนท์เป็นคนชักชวนให้ทุกคนผลัดกันเล่าเรื่องผีทีละเรื่อง แต่นั่นกลับเป็นจุดเริ่มต้นของเหตุการณ์สั่นประสาทในเช้าวันถัดมา เมื่อเรื่องสยองขวัญรอบกองไฟที่พวกเขาเล่ากันกลับค่อยๆ เป็นจริงขึ้นมาทีละเรื่องโดยหาคำตอบไม่ได้!! เมื่อคำเตือนของป้าจันทร์ไม่เป็นผล เหล่าหนุ่มสาวเลือกที่จะแหกกฎของโฮมสเตย์แห่งนี้เพื่อไปพิสูจน์ว่าสิ่งสยดสยองที่พวกเขาได้สัมผัสนั้นคืออะไร และนั่นทำให้พวกเขาได้พบกับฝันร้ายที่จะไม่มีวันลืม…หรือแม้แต่อาจไม่มีสิทธิ์ได้มีชีวิตกลับไป!

รายชื่อนักแสดง ซีรีส์ “ขวัญผวา”

อภิญญา สกุลเจริญสุข (สายป่าน) รับบทเป็น มิ้ม
กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ) รับบทเป็น นนท์
กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา (แจ็ค) รับบทเป็น ป้อง
วิศรุต หิมรัตน์ (โมสต์) รับบทเป็น เก๋ง
นารา เทพนุภา (นารา) รับบทเป็น ยูนะ
ทราย เจริญปุระ (ทราย) รับบทเป็น ป้าจันทร์
วสุ แสงสิงแก้ว (จิ๊บ) รับบทเป็น หมอวิชัย
ศศิธร พานิชนก (ฮีน) รับบทเป็น พี่ตุ๊ก
กันต์ดนย์ อะคาซาน(แฟร์) รับบทเป็น คุณยุทธ
Loading